งาน LONGLAY BEACH LIFE FESTIVAL 2020

facebook-longlay
Long Lay poster

LONGLAY BEACH LIFE FESTIVAL 2020

งานมหกรรมทางดนตรีจากวงศิลปินชั้นนำของประเทศไทย และรวมกิจกรรมริมทะเลต่างๆ มากมายในงาน จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 หลังจากได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ซึ่งครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 4-5 เมษายน 2563 ที่ Diamond beach ชะอำ 

ในงานจะมีสองเวที คือ

Whale Stage Line Up : จะมีศิลปินดังนี้
T-BONE / SRIRAJAH ROCKERS / DEEP O SEA / KAI-JO BROTHERS / THE PARADISE BANGKOK MOLAM INTERNATIONAL BAND / INK WARUNTORN / PAE ARAK / TELEX TELEXS / VALENTINA PLOY / WHAL & DOLPH / DCNXTR / YOUNG BONG & FRIENDS / FEVER

Octopus Stage Line Up : จะมีศิลปินดังนี้
International Artists – GURI GURI BOYS (Japan) / MASMIN (Japan)
Local + Local International Artists
EKCEPTION / FRED JUNGO (Switzerland) / FUNKYGANGSTER / HEARTBREAK KID / KOLOR ONE / KURRYPUP / MAARTEN (Netherlands) / Q NARONGWATE / RABBIT DISCO / SUPERSONIC / TAZ MUTCHA / TEK HARRINGTON / WILDEALER / ZEEKABOOM

ซึ่งนอกจากจะมีดนตรีแล้วจะมีโซนกิจกรรมกีฬาทางน้ำ ได้แก่ SUP Board, Skimboard, Yoga, SUP Yoga, Beach Workout, Acro Yoga และ Hula Hoop เป็นต้น

ในงานจะมีโซน Foodtruck ที่มาอาหารให้เราได้เลือกรับประทาน และยังมีสินค้าต่างๆ ให้เลือกซื้อมากมาย

longlay valentine

นอกจากนี้ เนื่องจากในวันวาเลนไทน์ ทางผู้จัดงานใจดี มีโปรโมชั่นเดือดๆ ต้อนรับวันวาเลนไทน์อีกด้วย เรียกได้ว่า จะพลาดไม่ได้แล้ว จำกัดเพียง 500 ใบเท่านั้น ซึ่งจะสามารถซื้อได้ในระหว่างวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2563 เท่านั้น 

ป.ล. ราคาปกติบัตรใบละ 1,500 บาทต่อคน แต่หากซื้อภายในวันที่ 15 มีนาคม 2563 ราคาจะอยู่ที่ 800 บาทต่อคน 

โดยหากใครสนใจสามารถสั่งซื้อผ่านทาง https://www.theconcert.com/p/38
ช้าอดหมดนะจ๊ะ อย่าหาว่าแอดมินไม่เตือน ที่สำคัญ ใครที่สนใจอย่ากลองเล่นกีฬา Skimboard ทางทีมงาน Skimboard Thailand ออกบู๊ธ ซึ่งมีแผ่นให้ลองเล่นฟรี สอนฟรีด้วยนะครับ แล้วเจอกันครับ