รวมภาพบรรยากาศงาน Koh Tao Skimboard Session ครั้งที่ 1

Koh Tao Skimboard Session

จบลงไปแล้วสำหรับงานดีๆ ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มของเด็กๆ และชุมชมเกาะเต่า กับงาน Koh Tao Skimboard Session ซึ่งจัดขึ้นโดยทีมงาน Koh Tao Skimboard Crew ร่วมกับทางทีมงาน Skimboard Thailand โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมาที่เกาะเต่า บริเวณหาด หน้า AC Bar 

ผลตอบรับงานครั้งนี้ ถือว่าเกินความคาดหมายของทุกคน ตัวชี้วัด คือรอยยิ้ม และความสุขบนใบหน้าของเด็กๆ และผู้มาร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งมีการเรียกร้องให้จัดอีกในครั้งต่อๆ ไป

แม้งานจะจบลงไปแล้ว แต่เด็กๆ ยังคงติดใจ ถามว่า เมื่อไหร่พี่ๆ จะมาเล่นกันอีก ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจ ให้พวกเราทุกคนเต็มที่กับสิ่งที่พวกเราตั้งใจทำ

การได้เห็นกีฬา skimboard เติบโตขึ้นทีละนิด ทำให้คนได้เริ่มรู้จักถึงความสนุกของกีฬา แต่อย่างที่เคยบอกไป กีฬานี้มันได้มากกว่าความสนุก เพราะมันทำให้เราได้พบเพื่อนใหม่ๆ ได้รู้จักมิตรภาพดีๆ สร้างกิจกรรมให้เด็กๆ และคนในชุมชน ทำให้คนรักษ์ทะเลมากยิ่งขึ้น และในอนาคต หากถูกบรรจุเป็นกีฬาได้ ก็ยังสามารถสร้างรายได้ให้กับนักกีฬาเด็กๆ รุ่นใหม่ๆ อีกด้วย

งานนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าขาดคุณนัย ผู้เป็นคนริเริ่มคิดและทำโปรเจ็คนี้ให้กับชุมชนชาวเกาะเต่า ซึ่งผลตอบรับก็แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จที่มาในรูปแบบของความสุขล้น อิ่มอกอิ่มใจ ซึ่งเป็นผลตอบแทนที่ประเมินค่าไม่ได้ และที่สำคัญที่จะขาดไม่ได้เลย คือผู้มีส่วนร่วมในงานทุกท่าน ที่ช่วยกันจัดงานและดูแลงานนี้ให้ประสบความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี แม้จะมีอุปสรรคบ้างก็ตาม

สุดท้ายนี้ เราไปชมภาพบรรยากาศในงานครั้งนี้กันครับ…^^